Đồng Phục Hoàng Gia

Giới thiệu

HOÀNG GIA là một công  ty hoạt động có uy tiến nhiều năm trong nghành may quần áo đồng phục, để  đảm bảo và đáp ứng nhu cầu của thị trường, với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo và trau dồi kiến thức để  tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu  thiết yếu của người tiêu dung.

Công ty TNHH Hoàng Gia là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất  và phân phối các loại đồng phục, thời trang công sở, văn phòng, đồng phục học sinh, đồng phục lớp, đồng phục nhóm, quần áo bảo hộ lao động……và nhận in các loại quần áo đồng phục.

Với mô hình khép kín xưởng may, xưởng in và xưởng thêu, khi  đến với đồng phục Hoàng Giabạn sẽ được đảm  bảo về mẫu mã đẹp, chất lượng In, thêu trên từng sản phẩm đẹp, mầu sắc chuẩn, thời gian đảm bảo,giá cả hợp lý,
Khi có nhủ cầu làm đồng phục hãy đến với Hoàng Gia bạn sẽ được tư vấn, thiết kế trang phục  mễn phí,  đảm bảo tất cả những người mặc đồng phục của Hoàng Gia thiết kế và sản xuất  đều hài lòng và mang một phong cách riêng của từng nghành, nghề, từng lứa tuổi,từng đối tượng điều đấy chỉ cớ ở ĐỒNG PHỤC HOÀNG GIA.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hoàng Gia tiền thân là Xưởng may Hoàng Gia được thành lập từ tháng 8 năm 2008 là một xưởng sản xuất các loại đồng phục cung cấp cho thị trường Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Tháng 3 năm 2012  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH HOÀNG GIA được thành lập, để đáp ứng nhu cầu với sự phát triển không ngừng của xã hội nhất là trong  ngành  diệt  may ở Việt Nam hiện nay. Chính vì điều đó năm 2012 ban lãnh đạo công ty Hoàng Gia đã quyết định đầu tư thêm máy móc, trang thiết bị, nhà xưởng với quy mô rộng lớn  để sản xuất và  kinh doanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam. Với mô hình khép kín xưởng may và xưởng in Hoàng Gia đã tự hào trở thành một nhà phân phối và sản xuất hàng đầu về đông phục.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất  các loại quần áo đồng phục cũng  như quần áo thời trang trên thị trường Việt Nam và hướng tới khả năng xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Sứ mệnh của công ty là luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của công ty,  công ty luôn luôn nghiên cứu và đổi mới công nghệ cũng như đạo tạo cán bộ công nhân viên  nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

 ĐÔNG PHỤC HOÀNG GIA  GIẢI PHÁP CHO NGÀNH DỆT MAY! luôn luôn đồng hành cùng bạn.

TOP